KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Hoà chung với không khí khai giảng trên của cả nước “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Lễ khai giảng năm học 2021-2022 của trường THCS Nguyễn Trường Tộ diễn ra trong điều kiện đặc biệt với tình hình chung của cả nước đang thực hiện công tác chống dịch covid-19. Một buổi lễ khai giảng trực tuyến online trên nền tảng zoom và livetreams trực tiếp.

Về tham dự với buổi lễ là đại diện của chính quyền địa phương; Đại diện hội CMHS; Ban giám hiệu nhà trường và các đồng chí trong hội đồng liên tịch tham gia trực tiếp. Thực hiện đúng quy định phòng chống dịch của Bộ Y tế quy định và các quy định phòng chống dịch của địa phương; Các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên tham gia trực tuyến. Và đặc biệt là với hơn 650/800 học sinh tham gia buổi lễ trực tuyến qua nền tảng zoom.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học mới đặc biệt.