KẾ HOẠCH TUẦN 4 THÁNG 04_2020

Thống Nhất, ngày 18  tháng 4  năm 2020

KẾ HOẠCH NHÀ TRƯỜNG

Từ 20/4/2020 –đến 25/4/2020

1/ Công tác phòng dịch: Tiếp tục duy trì tốt công tác phòng dịch theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. CBVC ra khỏi tỉnh cần báo cáo về Hiệu trưởng xin ý kiến chỉ đạo của cấp trên.

2/ Công tác chuyên môn: Duy trì kế hoạch học qua internet mà nhà trường đã chọn đến khi có thông báo mới về phòng chống dịch. GV tích cực soạn và chấm sửa bài cho học sinh kịp thời.

3/ Công tác trực trường:

• BGH và bảo vệ vẫn duy trì lịch trực như cũ.
  • Tổ văn phòng phân công NV trực trường mỗi đ/c ít nhất 2 buổi/ tuần. Còn lại có thể ứng dụng công nghệ thông tin xử lý công việc của nhà trường tại nhà. ( Lịch trực của tổ hành chính do tổ trưởng phân công chuyển về Hiệu trưởng qua mail cá nhân dayhoa222@gmail.com duyệt trước ngày 20/4/2020).