KẾ HOẠCH NHÀ TRƯỜNG (TỪ 27/4/2020/ ĐẾN 02/5/2020)

Phòng GD & ĐT Thị xã Buôn Hồ                 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Trường THCS Nguyễn Trường Tộ                     Độc lập – tự do  -Hạnh Phúc

————————–                                                          ——————————–

Thống Nhất, ngày 24  tháng 4  năm 2020

KẾ HOẠCH NHÀ TRƯỜNG

( TỪ 27/4/2020/ ĐẾN 02/5/2020)

1/ Thực hiện công văn 102/ PGD ngày 24/4/2020 V/v học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid -19.

• Tất cả HS khối 9 sẽ đi học lại từ ngày 27/4/2020. ( GVCN thông báo đến học sinh kịp thời )

+ Lớp 9a1 đến 9a4 sẽ chuyển xuống học phòng học từ 6a4 đến 6a7.

+ Lớp 9a5 đến 9a7 học theo lớp học cũ đã phân công từ đầu năm.

• Thời khóa biểu áp dựng theo thời khóa biểu nhà trường đã thông báo vào đầu tháng 2/2020 ( Thực hiện từ ngày 03/2/2020)
  • GV được phân công giảng dạy thực hiện theo đúng thời khóa biểu.
  • Công tác dạy thêm trong nhà trường tạm thời chưa dạy đến khi có chỉ đạo của phòng giáo dục.
  • Học sinh khối 6,7,8 tiếp tục học online theo kế hoạch của nhà trường. Đối với học sinh không có điều kiện học online sẽ được nhận bài bằng giấy về nhà để làm. Việc tổng hợp học sinh học làm bài thực hiện theo kế hoạch hướng dẫn của chuyên môn đã thông báo.

2/ Công tác phòng dịch:

Tất cả CBVC và học sinh thực hiện nghiêm công tác phòng dịch theo quyết định phòng chông dịch của nhà trường ( có văn bản kèm theo).

Y tế học đường chuẩn bị đầy đủ các dung dịch khử khuẩn cần thiết để phòng chống dịch. ( Mỗi lớp học và phòng làm việc, phòng hội đồng đều có 1 chai dung dịch khử khuẩn)

3/ Công tác báo cáo: Tất cả các bộ phận thực hiện nghiêm túc và kịp thời công tác báo cáo theo phân công nhiệm vụ của nhà trường. Kế toán báo cáo quyết toán tài chính năm 2019 về phòng tài chính trước ngày 29/4/2020.

Trên đây là kế hoạch nhà trường, đề nghị CBVC  nghiêm túc  thực hiện.

( Đã ký)