KẾ HOẠCH NHÀ TRƯỜNG THÁNG 2 NĂM 2020

Thống Nhất, ngày ……. tháng  2  năm 2020

KẾ HOẠCH NHÀ TRƯỜNG THÁNG 2 NĂM 2020

I/ Tư tưởng chính trị:

Làm tốt công tác tư tưởng đối đến CBCCVC nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt các kế hoạch đề ra. Thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020)

II/ Kế hoạch trọng điểm cần triển khai thực hiện trong tháng 02/2020.

1. Chuyên môn:

–  Duy trì nề nếp dạy và học đúng tiến độ chương trình.

– Tiến hành dạy phụ đạo học sinh yếu kém.

– Triển khai thực hiện dồng bộ ứng dụng phần mềm Smactet

– Hoàn thành hồ sơ chấm SKKN cấp trường dự thi cấp thị xã.

– Tiếp tục thực hiện chuyên đề ở các tổ chuyên môn. Tổ toán báo cáo chuyên đề cấp cụm

–  Tiến hành kiểm tra nội bộ theo kế hoạch của chuyên môn.

– Tiến hành bồi dưỡng học sinh dõi khối 8

– Tham gia Hội thi Giao lưu tiếng Anh.

1. Hoạt động NGLLvà công tác chủ nhiệm:

– Thực hiện nghiêm túc chương trình kế hoạch hoạt động NGLL, thông qua đó giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

–  Tăng cường công tác bám lớp, rèn học sinh vào nề nếp nhằm giảm thiểu học sinh bỏ học.

3/ Công tác phổ cập: Thường xuyên cập nhật thông tin kịp thời, phối hợp với giáo viên chủ nhiệm xuống địa bàn kiểm tra, thăm động viên các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có triệu chứng bỏ học.

4/ Văn thư – Thủ quỹ: Hoàn thành bổ sung thông tin sổ đăng bộ. Báo cáo tình hình GV vào điểm hồ sơ học bạ học kỳ 1.

5/ Y tế học đường:

– Thường xuyên kiểm tra vệ sinh môi trường nhắm phòng chống các dịch bệnh. Tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Corona.

– Phối hợp với liên đội Hưởng ứng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2.

6/ Thiết bị và thư viện: Sắp xếp khoa học tủ sách cũng như các trang thiết bị dạy và học. Thường xuyên lau chùi các thiết bị, tủ sách kịp thời. Báo cáo kịp thời về tình hình hoạt động của thiết bị và thư viện.

7/ Tài chính :

Điều chỉnh lại quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020.

8/ Vệ sinh môi trường và an ninh trật tự :

* Ban lao động : Lên kế hoạch cho học sinh lao động vệ sinh khu vực trước, trong và sau trường học. Giáo dục học sinh biết giữ gìn của công.

* An ninh trật tự : Bảo vệ thực hiện nghiêm túc công tác trực và bảo vệ trường cả ngày lẫn đêm. CBVC thực hiện trực tết theo lịch được phân công.

9/ Xây dựng CSVC :

Tham mưu cho Ban đại diện CMHS tiến hành nâng cấp nhà xe học sinh.

III/ Công tác phối hợp: Nhà trường phối hợp tốt với các tổ chức đoàn thể để thực hiện tốt nhiệm vụ :

1/ Công đoàn: Tích cực động viên công đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

2/ Đoàn Thanh niên và đội TNTP Hồ Chí Minh.

Đội: Tích cực chăm sóc bồn hoa và vườn cây thuốc nam. Tăng cường công tác kiểm tra nề nếp đột xuất đối với học sinh. Tuyên truyền đến HS tham gia cuộc thi an toàn giao thông.

Đoàn:  xây dựng chương trình hành động trong tháng 2 và tháng 3 với chủ đề “ vì môi trường luôn xanh, sạch, đẹp, an toàn”.

3/ Hội cha mẹ HS : nhà trường cùng với Ban đại diện cha mẹ học sinh phối hợp tốt công tác vận động HS bỏ học trở lại trường.

Trên đây đánh giá công tác Nhà trường tháng 2/ 220 đề nghị CBVC thực hiện nghiêm túc.

– PHT,TTCM, TPTĐ (T/hiện)                                                       HIỆU TRƯỞNG

– CTCĐ, Đoàn TN (Phối hợp)

– Niêm yết tại Phòng hội đồng

– Lưu VT(1), HT(1)