KẾ HOẠCH NHÀ TRƯỜNG THÁNG 05 / 2020

PHÒNG GD&ĐT THỊ XÃ BUÔN HỒ                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRƯỜNG TỘ                        Độc lập – Tự do  – Hạnh Phúc

Thống Nhất, ngày … tháng 5 năm 2020

KẾ HOẠCH NHÀ TRƯỜNG THÁNG 05 / 2020

Chủ điểm: Thi đua lập thành tích dạy và học chào mừng ngày quốc tế lao động 01/5 và 19/5 ngày sinh nhật Bác.

I/Tư tưởng chính trị: Mỗi CBVC cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác thực hiện nhiệm vụ nhằm hoàn thành kế hoạch tháng 5. Mỗi CBVC là một tuyên truyền viên trong công tác phòng chống Covid 19 theo đúng tinh thần chỉ đạo của thủ tướng chính phủ, thực hiện nghiêm túc khai báo y tế.

II/ Các nhiệm vụ trọng tâm:

1/ Nhà trường: Chuẩn bị tốt nhất về cơ sở vật chất, vệ sinh môi trường sạch sẽ đón học sinh trở lại trường sau thời gian dài nghỉ phòng chống dịch. Tập huấn công tác xử lý công văn trên hệ thống mạng internet. Hoàn thành hồ sơ Hội đồng trường nộp về PGD.

2 / Chuyên môn:

Điều tiết lại phân phối chương trình dựa trên khung thời gian năm học mới nhất của UBND tỉnh Đak Lak.

Phân công lại chuyên môn. (Do giảm giáo viên)

Thực hiện công tác kiểm tra nội bộ nghiêm túc và hiệu quả phù hợp với tình hình của nhà trường.

Triển khai cuộc thi thanh thiếu niên sáng tạo theo kế hoạch của PGD.

3/Công tác chủ nhiệm:

Tiếp tục thực hiện chương trình hoạt động NGLL đối với tất cả các khối lớp theo hướng dẫ của CM.

Thưc hiện tốt công tác bám lớp theo dõi và giúp đỡ HS, chú trọng công tác duy trì sĩ số HS.

4/ Công tác phổ cập: Thực hiện tốt công tác phổ cập theo sự chỉ đạo của PGD. Phối hợp tốt với GVCN trong công tác duy trì sĩ số HS.

5 / Ytế học đường:

Thường xuyên kiểm tra công tác VS môi trường. Tuyên truyền tốt công tác phòng chống dịch bệnh, phòng chống đuối nước …

6/Thiết bị trường học: Thực hiện tốt công tác sắp xếp ngăn nắp trật tự phòng thiết bị. Tham mưu kịp thời mua bổ sung các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho công tác dạy và học.

7/ Văn thư – Thư viện:

– Thư viện: Phối hợp với Liên đội xây dựng kế hoạch hoạt động của thư viện phù hợp với tình hình chung của nhà trường, thực hiện tốt công tác chuyên môn vừa phòng chống dịch bệnh.

– Văn Thư – Thủ quỹ: Thực hiện tốt nhiệm vụ thủ quỹ đảm bảo đúng nguyên tắc tài chính.  Lấy và tham mưu xử lý CV kịp thời về Hiệu trưởng theo hướng dẫn mới.

8 / Tài chính – CSVC:

–  Thưc hiện tốt công tác thu chi tài chính theo quy định. Công khai tài chính minh bạch.

– Kế toán tổng hợp báo cáo thu các loại quỹ, lập danh sách HS chưa đóng các loại quỹ kể cả bảo hiểm y tế nộp về Hiệu trưởng trước ngày 10/5/2020.

– Kế toán hoàn thành hồ sơ tạm dừng hợp đồng lao động GV, NV hợp đồng thai sản.

9/ Lao động: Duy trì kế hoạch lao động nhằm đảm bảo công tác vệ sinh môi trường.

10/An ninh trật tự: Bảo vệ thực hiện nghiêm công tác trực trường nhằm đảm bảo công tác an ninh trật tự trong nhà trường.

III/ Công tác phối hợp:

1. Công Đoàn trường: phối hợp với nhà trường vận động CBVC yên tâm công tác, thực hiện tốt công tác từ thiện nhân đạo.
  2. Đoàn TN và Đội TN:

– Đoàn thanh niên: Chỉ đạo và hỗ trợ Đội TN tiếp tục rèn luyện học sinh đi vào nề nếp.

– Đội TN: Thực hiện tốt chương trình công tác đội, tăng cường công tác kiểm tra nề nếp học sinh.

Trên đây là kế hoạch tháng 5/ 2020. Đề nghị CBVC thực hiện nghiêm túc.

BGH, các tổ trưởng, TPTĐ (Thực hiện)

Công Đoàn, Đoàn TN (Phối hợp)

Lưu VT