KẾ HOẠCH HỌC KỲ II 2019-2020

Thống Nhất, ngày 01  tháng 1  năm 2020

KẾ HOẠCH HỌC KỲ II

NĂM HỌC 2019  – 2020

I/Tư tưởng chính trị: Quán triệt đến CBVC nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.

II/Các nhiệm vụ trọng tâm HKII

Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, trong học kỳ II nhà trường tập trung làm tốt các nhiệm vụ chính sau đây:

Thường xuyên phổ biến và quán triệt đầy đủ các chủ trương, Nghị quyết, Chỉ thị… chỉ đạo từ cấp trên. Tuyên truyền vận động cán bộ giáo viên, công nhân viên nghiêm túc thực hiện.

Tiếp tục chỉ đạo tốt công tác thi đua khen thưởng.

Duy trì nề nếp dạy và học đúng tiến độ chương trình.

Tiếp tục dạy thêm và bồi dưỡng học sinh giỏi trong học kỳ 2. Chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi học sinh giỏi khối 9 .

Tiếp tục chỉ đạo và thực hiện đổi mới phương pháp dạy và học, đổi mới kiểm tra đánh giá.

Tiếp tục thực hiện kế hoạch kiểm tra nhất là kiểm tra chuyên môn. Tăng cường công tác kiểm tra đột xuất về hồ sơ giáo án, công tác dự giờ thăm lớp.

Chỉ đạo kết thúc chương trình năm học, tổ chức tốt kỳ thi cuối năm theo tinh thần: An toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Tổ chức nghiêm túc xét tốt nghiệp học sinh lớp 9.

Duy trì tốt hoạt động ngoài giờ lên lớp cho học sinh tất cả các khối lớp.

Thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục, tham mưu với các cấp lãnh đạo tiếp tục xây dựng nhà đa chức năng giai đoạn 2, nâng cấp lại công trình nhà xe cho học sinh. Tiếp tục mua sắm các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho công tác dạy và học.

Thực hiện nghiêm túc nguyên tắc thu chi tài chính trong nhà trường đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả, công khai tài chính minh bạch.

Chỉ đạo và thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trong nhà trường.

Duy trì và thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường. Phấn đấu môi trường xung quanh, trong và ngoài lớp học luôn luôn sạch.

Ngăn chặn kịp thời những HS có nguy cơ bỏ học, quan tâm đến các em HS nghèo có hoàn cảnh khó khăn vận động HS và CB-GV-NV giúp đỡ các em HS nghèo trong dịp tết.

Phối kết hợp tốt với các tổ chức đoàn thể công đoàn, chi Đoàn giáo viên , Hội cha mẹ học sinh trong việc thực hiện các giải pháp nhằm hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Trên đây là kế hoạch trọng tâm học kỳ 2 năm học 2019 – 2020.

– PHT,TTCM, TPTĐ (T/hiện)                                                        Hiệu trưởng

– CTCĐ, Đoàn TN (Phối hợp)

– Niêm yết tại Phòng hội đồng

– Lưu VT(1), HT(1)                                                                             Huỳnh Thị Đây