ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRƯỜNG TỘ LẦN THỨ V. NHIỆM KỲ 2020 – 2022

Lượt xem:

Ngày 26/02/2020 Đại hội chi Trường THCS Nguyễn Trường Tộ lần thứ V.

Nhiệm kỳ 2020 – 2022

Về tham dự Đại hội có:

• Ông: Lê Anh – Thị ủy viên – Bí Thư Đảng ủy Phường Thống Nhất.
  • Ông:  Nguyễn Huy Thắng – Phó Bí Thư Đảng ủy Phường Thống Nhất
  • Ông: Đinh Quốc Hùng – PBT Đảng ủy –CTUBND Phường Thống Nhất
  • Đại diện các Chi bộ các trường học trên địa bàn, Chi bộ Công An, Quân sự, y tế;
  • 17 đ/c đảng viên trong Chi bộ và 03 đ/c đảng viên của nhà trường sinh hoạt tại địa phương.

Diễn biến Đại hội

Đại hội rất vui mừng có các em học sinh đại diện cho Liên đội về tham gia chương trình văn nghệ chào mừng và dâng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại diện chi bộ nhà trường tặng quà cho các em học sinh đại diện cho Liên đội về tham gia chương trình văn nghệ chào mừng và dâng hoa chúc mừng Đại hội.

Đây là đại hội điểm được tổ chức đại hội đầu tiên trong các Chi bộ của Phường Thống Nhất.

Chi bộ tiến hành bầu cử

Kết quả Đại hội

Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp. Tại Đại hội đã đi sâu vào kiểm điểm công tác lãnh đạo của Chi bộ, Chi ủy NK 2017 – 2020, xây dựng được nghị quyết lãnh đạo NK 2020 – 2022. Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp và đã bầu được Chi ủy, Bí thư, P. Bí thư Chi bộ NK 2020 – 2022. Chi ủy Chi bộ NK mới gồm 5 đ/c:

1/ Đ/c Huỳnh Thị Đây :      Hiệu trưởng – Bí thư

2/ Đ/c Vương Văn Lương: PHT             – P. Bí thư.

3/ Đ/c Trần Ngọc Hạnh: PHT                  – Ủy viên

4/ Đ/c Nguyễn Thị Lệ Xuân: CTCĐ        – Ủy viên